• Eng

Danh sách Truyền thông

Chương trình kết nối mạng lưới đổi mới, sáng tạo Việt Nam diễn ra từ ngày 18-24/8. Đây là chương trình hợp tác khoa học - công nghệ mang tính hội tụ, kết nối có ý nghĩa thiết thực, quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 100 người Việt trẻ tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ ở nước ngoài. 
Ngày 17/08/2018 tại Đại học kiến trúc Hà Nội đã diễn ra buối ký kết về chương trình hỗ trợ đào tạo sinh viên giữa trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Công ty Kiến trúc Scene Plus.
Từ 31/10 đến 1/11/2019, CIGOS 2019 được diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam do Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam (AVSE Global) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) và đồng tổ chức với Ecole Normale Supérieure de Paris-Saclay.
“Cuộc hành hương đến khu du lịch cộng đồng Làng Sông”, hạng mục Di sản Văn hóa và Thiết kế Ngành Văn hóa năm 2020-2021. Scene Plus là nhà thiết kế duy nhất trong lĩnh vực di sản văn hóa, khi tạo ra một di sản mới cho cộng đồng.
Ngày 12/12/2021, sự kiện giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia được tổ chức tại Hà Nội.
Scene Plus vừa được vinh danh “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững vì Châu Á – Thái Bình Dương thịnh vượng 2021".  
Scene Plus vinh dự được Tạp chí Rethinking The Future bình chọn thuộc Top 40 Công ty Kiến trúc tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, dự án gây ấn tượng nhất là Khách sạn Vật lý trị liệu Bệnh viện Hồng Đức.
Dự án Khu du lịch cộng đồng Làng Sông, một di sản Văn hóa tuyệt vời của thời đại mới thiết kế bởi Scene Plus Architects đến từ Việt Nam vinh dự đăng trên trang Best Design Việt Nam - nơi giới thiệu nghệ thuật đương đại, khám phá những thiết kế xuất sắc và những kiến trúc sư tuyệt vời của Việt Nam.
Scene Plus là đơn vị thiết kế duy nhất của Việt Nam lọt top 20 chung cuộc tại giải thưởng thiết kế danh giá A’design Award 2020 – 2021 và được vinh danh trong đêm gala trưng bày các thiết kế tốt nhất tại Ý ngày 15/11/2021.
Ngày 12/1/2023 tại Tầng 3, Ibiero Beer Craft, 290 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận. Scene Plus đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2022 với chủ đề "Cùng nhau tỏa sáng" với sự tham gia của Khách mời, nhà cung cấp và toàn thể Scenepluser.
Tặng quà ngày Giáng sinh vốn là được xem như là hình thức để trao sự yêu thương, quý trọng cũng như những lời chúc tốt đẹp cho những người chúng ta trân quý. Với thông điệp “Cho đi là nhận lại”, Scene Plus Architects tổ chức hoạt động tặng quà ngẫu nhiên giữa các thành viên với nhau và cùng trao nhau những giá trị đã đạt được khi làm việc tại Scene Plus.
Ngày 06/1/2023 vừa qua, Scene Plus đã tổ chức Ngày hội Mục tiêu Quý I/2023 trong đó bao gồm: Báo cáo công việc của các phòng ban và tổng kết sản lượng năm 2022. Đưa ra mục tiêu và chiến lược năm 2023 đồng thời Lập kế hoạch hành động trong Quý I.