• Eng

Danh sách Truyền thông

Chương trình kết nối mạng lưới đổi mới, sáng tạo Việt Nam diễn ra từ ngày 18-24/8. Đây là chương trình hợp tác khoa học - công nghệ mang tính hội tụ, kết nối có ý nghĩa thiết thực, quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 100 người Việt trẻ tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ ở nước ngoài. 
Ngày 17/08/2018 tại Đại học kiến trúc Hà Nội đã diễn ra buối ký kết về chương trình hỗ trợ đào tạo sinh viên giữa trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Công ty Kiến trúc Scene Plus. Công ty Kiến Trúc Scene Plus với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước cùng các Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ là đơn vị trực tiếp hỗ trợ cho chương trình đào tạo LMD ngành kiến trúc tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, phối hợp tổ chức những workshop thực địa để gắn lý thuyết với thực hành, Scene Plus sẽ dành nhiều không gian trao đổi về các chủ đề thực tế và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên và nhà nghiên cứu trong và ngoài cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.
Từ 31/10 đến 1/11/2019, CIGOS 2019 được diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam do Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam (AVSE Global) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) và đồng tổ chức với Ecole Normale Supérieure de Paris-Saclay. Hội nghị quốc tế lần thứ 5 này tập trung vào chủ đề "Cải tiến cơ sở hạ tầng bền vững", nhằm không chỉ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phát triển cơ sở hạ tầng bền vững mà còn làm nổi bật các vai trò thiết yếu của đổi mới sáng tạo và công nghệ trong việc giúp lập kế hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững.
“Cuộc hành hương đến khu du lịch cộng đồng Làng Sông”, hạng mục Di sản Văn hóa và Thiết kế Ngành Văn hóa năm 2020-2021. Scene+ là nhà thiết kế duy nhất trong lĩnh vực di sản văn hóa, khi tạo ra một di sản mới cho cộng đồng
Ngày 12/12/2021, sự kiện giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia được tổ chức tại Hà Nội. Giải thưởng được chấm theo 5 thể loại bao gồm: A-Các Đồ án quy hoạch xây dựng; B-Các khu vực đã được đầu tư xây dựng; C-Các ấn phẩm về quy hoạch; D-Các tổ chức và cá nhân tham gia quản lý phát triển đô thị, điểm dân cư nông thôn xuất sắc. Ngoài ra, theo đề nghị của Bộ TN&MT, Ban tổ chức bổ sung thêm E-Chất lượng môi trường đô thị nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường, hướng tới phát triển bền vững đô thị, thích ứng với biến đổi khí hậu.
Scene Plus vừa được vinh danh “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững vì Châu Á – Thái Bình Dương thịnh vượng 2021"  
Scene Plus vinh dự được website Rethinking The Future bình chọn thuộc Top 40 Công ty Kiến trúc tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, dự án gây ấn tượng nhất là Khách sạn Vật lý trị liệu Bệnh Viện Hồng Đức
Scene Plus là đơn vị thiết kế duy nhất của Việt Nam lọt top 20 chung cuộc tại giải thưởng thiết kế danh giá A’design Award 2020 – 2021 và được vinh danh trong đêm gala trưng bày các thiết kế tốt nhất tại Ý ngày 15/11/2021.
Scene Plus vinh dự được Frank Scott - Design Interview phỏng vấn về tác phẩm đoạt giải của chúng tôi
Ngày 12/1/2023 tại Tầng 3, Ibiero Beer Craft, 290 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận. Scene Plus đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2022 với chủ đề "Cùng nhau tỏa sáng" với sự tham gia của Khách mời, nhà cung cấp và toàn thể Scenepluser.
Tặng quà ngày Giáng sinh vốn là được xem như là hình thức để trao sự yêu thương, quý trọng cũng như những lời chúc tốt đẹp cho những người chúng ta trân quý. Với thông điệp “Cho đi là nhận lại”, Scene Plus Architects tổ chức Hoạt động tặng quà ngẫu nhiên giữa các thành viên với nhau và cùng trao nhau những giá trị đã đạt được khi làm việc tại Scene Plus.
Ngày 06/1/2023 vừa qua, Scene Plus đã tổ chức Ngày hội Mục tiêu Quý I/2023 trong đó bao gồm: Báo cáo công việc của các phòng ban và tổng kết sản lượng năm 2022, Đưa ra mục tiêu và chiến lược năm 2023 đồng thời Lập kế hoạch hành động trong Quý I