• Eng

Danh sách Dịch vụ

Dựa trên nền tảng Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản cảnh quan, văn hóa, cùng với chiến lược phát triển bền vững và tăng trưởng thông minh, phương pháp châm cứu đô thị của SCENE+ đem đến cho khách hàng những bản quy hoạch đô thị và khu nghỉ dưỡng, sinh thái được nghiên cứu một cách bài bản và chuyên nghiệp, đặt quyền lợi của khách hàng B2B lên hàng đầu.  Sản phẩm tư vấn quy hoạch của SCENE+ hội tụ các giải pháp TỐI ƯU về đầu ra của dự án và sức hấp dẫn thị trường cũng như tối đa hóa diện tích thương phẩm.

Với triết lý thiết kế gắn liền với cảnh quan, bắt đầu từ cảnh quan, thể hiện trong tên gọi công ty: Cảnh phim. Trong đó ta cảm nhận được cả cuộc sống từ cảnh sắc, công trình, nhân vật, đối thoại, cảm xúc, âm thanh, ánh sáng… Cộng hưởng với 5 yếu tố : Động cơ phát triển, Tính bền vững, Tính nhân văn – phục vụ cho con người, Chất lượng cao và Kiểm soát được chi phí thì mỗi dự án của SCENE+ là duy nhất, là khác biệt.

Đặt biệt quan tâm đến các dự án bền vững, thiết kế tổng thể và tăng trưởng thông minh, SCENE PLUS cam kết phát triển kiến trúc bền vững với chất lượng cao, có lợi cho con người và môi trường. Với sự hiểu biết thấu đáo về quy trình thiết kế bài bản từ Châu Âu, nắm bắt được nhu cầu hiện đại đối với thiết kế bền vững, SCENE PLUS hướng tới các dự án có hiệu quả thương mại thiết thực đồng thời đẩy chúng lên đến giới hạn sáng tạo.

Sự kết hợp giữa nội thất và cảnh quan là đặc trưng trong phương châm thiết kế Nội thất của SCENE+. Trong mỗi công trình, dự án, SCENE+ luôn chú trọng đến kết nối này để con người luôn được tiếp cận với thiên nhiên và coi thiên nhiên như một phần giá trị của cuộc sống trong từng không gian nội thất. Các giải pháp vi khí hậu được đề xuất khiến cho không gian nội thất luôn dễ chịu và tiện nghi cho người dùng, đồng thời tạo hiệu quả về sử dụng năng lượng.

Đối với các dự án yêu cầu thực hiện Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi hoặc khả thi, đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên của SCENE+ cam kết sẽ cung cấp những nghiên cứu để xây dựng và trình bày một cách chi tiết có hệ thống các hoạt động và chi phí theo một kế hoạch để đạt được kết quả và thực hiện được những mục tiêu đã thống nhất của dự án và kiểm soát được rủi ro.