• Eng

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

20-10-2023
  • Chia sẻ bài viết

Với triết lý thiết kế gắn liền với cảnh quan, bắt đầu từ cảnh quan, thể hiện trong tên gọi công ty: Cảnh phim. Trong đó ta cảm nhận được cả cuộc sống từ cảnh sắc, công trình, nhân vật, đối thoại, cảm xúc, âm thanh, ánh sáng… Cộng hưởng với 5 yếu tố : Động cơ phát triển, Tính bền vững, Tính nhân văn – phục vụ cho con người, Chất lượng cao và Kiểm soát được chi phí thì mỗi dự án của SCENE+ là duy nhất, là khác biệt.

Nền tảng được đào tạo từ các trường cảnh quan chuyên nghiệp ở Pháp, đội ngũ chuyên gia của SCENE+ luôn tự hào là nhà thiết kế cảnh quan đem lại bản sắc khác biệt góp phần tạo hiệu quả về thương mại và xây dựng thương hiệu cho nhiều dự án, địa phương trên cả nước.

Điểm đặc biệt trong các thiết kế cảnh quan của SCENE+ là việc tích hợp các không gian cảnh quan và tiện ích cũng như sự gắn kết với công trình trong 1 tổng thể chung. Sử dụng nhuần nhuyễn những yếu tố bản địa từ thực vật, cây cối tới vật liệu và những yếu tố văn hóa đặc trưng của địa phương đem đến cho các dự án của SCENE+ sự độc đáo, khác biệt đồng thời hài hòa với môi trường và khí hậu của địa phương.

Các dịch vụ tư vấn Thiết kế cảnh quan của Scene+ bao gồm :

1. Tư vấn, thiết kế ý tưởng Cảnh quan
2. Thiết kế Cơ sở Cảnh quan
3. Thiết kế Bản vẽ thi công Cảnh quan
4. Giám sát tác giả trong giai đoạn thi công Cảnh quan