• Eng

Lễ trao giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc Gia

10-03-2023
  • Chia sẻ bài viết

Ngày 12/12/2021, sự kiện giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia được tổ chức tại Hà Nội. Giải thưởng được chấm theo 5 thể loại bao gồm: A-Các Đồ án quy hoạch xây dựng; B-Các khu vực đã được đầu tư xây dựng; C-Các ấn phẩm về quy hoạch; D-Các tổ chức và cá nhân tham gia quản lý phát triển đô thị, điểm dân cư nông thôn xuất sắc. Ngoài ra, theo đề nghị của Bộ TN&MT, Ban tổ chức bổ sung thêm E-Chất lượng môi trường đô thị nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường, hướng tới phát triển bền vững đô thị, thích ứng với biến đổi khí hậu.


 

Bên cạnh các tên tuổi lớn, các dự án khủng của các tập đoàn T&T, Vin Group, Sun Group, BRG, Gleximco, Sông Hồng Thủ Đô, Vinaconex... Scene Plus non trẻ góp mặt khiêm tốn với 1 đồ án mà dự án triển khai ở giai đoạn sau đã được giải thưởng quốc tế A'Design Award hạng mục Di sản văn hoá và lọt Top 20 của thế giới cho các nhà thiết kế thắng giải 2021: Quy Hoạch Phân Khu Tỷ Lệ 1/2000 Khu Vực Xung Quanh Tiểu Chủng Viện Làng Sông tại thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Vinh dự được ghi nhận sẽ là động lực mạnh mẽ cho team Scene Plus tiếp nối những nỗ lực không mệt mỏi với phương pháp living-lab đóng góp cho cộng đồng, cho các địa phương trên cả nước những đồ án giá trị, đưa uy tín của Việt Nam vươn xa ra những sân chơi quốc tế.