Giới thiệu

Vào đầu năm 2015, SCENE PLUS - một văn phòng thiết kế sinh thái, được thành lập, chuyên thiết kế và xây dựng các dự án theo xu thế bền vững, thực hiện các dự án về nhà ở, quy hoạch tổng thể, công trình du lịch, khách sạn, y tế & giáo dục; bên cạnh đó còn nghiên cứu giải pháp nhà Bioclimatic, thông gió và sử dụng năng lượng tự nhiên hiệu quả.

Đặt biệt quan tâm đến các dự án bền vững, thiết kế tổng thể và tăng trưởng thông minh, SCENE PLUS cam kết phát triển kiến ​​trúc bền vững với chất lượng cao, có lợi cho con người và môi trường. Với sự hiểu biết thấu đáo về quy trình thiết kế nghiêm ngặt, đòi hỏi phải nắm bắt được nhu cầu hiện tại đối với thiết kế bền vững, SCENE PLUS hướng tới các dự án có hiệu quả thương mại thiết thực đồng thời đẩy chúng lên đến giới hạn sáng tạo.

Với một cơ cấu quản lý đơn giản nhưng hiệu quả, SCENE PLUS rất quan tâm đến việc hợp tác và phát triển mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để cung cấp sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sau hơn 2 năm hoạt động, khách hàng đã nhận ra sự chuyên nghiệp của chúng tôi khi tham gia vào các dự án của họ: những ý tưởng đúng và đẹp một cách sâu sắc mà chúng tôi phát triển là dành cho họ. Đó là lý do tại sao, giữa chúng tôi và khách hàng luôn tồn tại mối quan hệ tin tưởng và điều đó cho phép các dự án được thực hiện trong điều kiện tốt nhất.

Với một niềm tin mạnh mẽ vào kết quả của sự hợp tác, luôn đồng hành cùng khách hàng, SCENE PLUS được giao phó để tiến hành một số dự án lớn như: Vịnh Cửa Cạn (Concept cho quy hoạch, kiến ​​trúc và cảnh quan), Đặng Manor (dịch vụ thiết kế phạm vi đầy đủ), Thị Nại EcoBay (Concept & Quy hoạch tổng thể) Khu Biệt thự sinh thái và thương mại dịch vụ tại Quy Nhơn, Khách sạn điều dưỡng và vật lý trị liệu Hồng Đức 2