Chúng tôi

Vào đầu năm 2015, SCENE+, một văn phòng thiết kế sinh thái, được thành lập, chuyên thiết kế và xây dựng các dự án theo xu thế bền vững, thực hiện các dự án về công trình du lịch, khách sạn, nhà ở, quy hoạch tổng thể, cảnh quan, ác chương trình y tế & giáo dục.

Bên cạnh đó còn nghiên cứu giải pháp nhà bioclimatic, thông gió và sử dụng năng lượng tự nhiên hiệu quả. Đặc biệt quan tâm đến các dự án bền vững, thiết kế tổng thể và tăng trưởng thông minh, SCENE+ cam kết phát triển kiến trúc bền vững với chất lượng cao, có lợi cho con người và môi trường.


Với sự hiểu biết thấu đáo về quy trình thiết kế nghiêm ngặt, những đòi hỏi nắm bắt nhu cầu hiện tại đối với thiết kế bền vững, SCENE+ hướng tới các dự án có hiệu quả thương mại thiết thực đồng thời đẩy chúng lên đến giới hạn sáng tạo.


Với một cơ cấu quản lý đơn giản nhưng hiệu quả, SCENE+ rất quan tâm đến việc hợp tác và phát triển mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để cung cấp sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Với một niềm tin mạnh mẽ vào kết quả của sự hợp tác, luôn đồng hành cùng khách hàng, SCENE+ được giao phó thực hiện một số dự án lớn, đòi hỏi nhiều tâm huyết như: Khách sạn Hoàng gia Hội An, Resort L’anmien (Anantara) Mũi Né, Khu du lịch cộng đồng Làng Sông tại Quy Nhơn, Resort Bà Kèo của Sasco ở Phú Quốc, Resort Thiên đường và Trường đào tạo nghề Du lịch Regency Phú Quốc, Khách sạn điều dưỡng và vật lý trị liệu Hồng Đức 2, Vịnh Cửa Cạn (Concept cho quy hoạch, kiến trúc và cảnh quan), Thị Nại EcoBay (Concept & Quy hoạch tổng thể) Khu Biệt thự sinh thái và thương mại dịch vụ tại Quy Nhơn, Khu đô thị Chánh Mỹ Memorie Cty ở Bình Dương, Panomax River Villa -Sky X tại TPHCM…